Sim vip, sim kỷ niệm, Sim số đẹp viettel, số đẹp mobifone, số đẹp vinaphone - Số đẹp
SIM38.COM

SIM VIP - SIM SỐ ĐẸP - SIM KỶ NIỆM

KHO SIM SỐ ĐẸP GIÁ RẺ TOÀN QUỐC GIAO SIM TRONG 24H

eSIM là gì? eSIM có ảnh hưởng gì đến Sim Số Đẹp hay không?

21-02-2019 10:21

eSIM là gì? eSIM sử dụng như thế nào? Muốn sử dụng eSIM có cần thay đổi SIM như khi thay đổi công nghệ 3G-4G hay không? eSIM có ảnh hưởng gì đến SIM Số Đẹp hay không?

Nếu bạn là tín đồ công nghệ với những sản phẩm như Apple Watch Series 3 và Pixel 2 chắc chắn eSIM là công nghệ không còn xa lạ. Tuy nhiên gần đây eSIM đã được công bố được sử dụng đại trà, đầu tiên trên các thế hệ điện thoại smartphone hiện đại nhất như iPhone Xr, Xs, Xs Max, Ipad Pro 2018,...
Nhiều người dùng sau khi tiếp cận được thông tin này và bắt đầu tìm hiểu về “eSIM”: eSIM là gì? eSIM sử dụng như thế nào? Muốn sử dụng eSIM có cần thay đổi SIM như khi thay đổi công nghệ 3G-4G hay không? eSIM có ảnh hưởng gì đến SIM Số Đẹp hay không?
“eSIM” là gì?
eSIM  - Embedded SIM là một module thường được hàn cứng trên bản mạch thiết bị đầu cuối, thực hiện chức năng như SIM truyền thống. eSIM được áp dụng đầu tiên trên các thiết bị M2M.


Điểm khác biệt so với SIM truyền thống: 
=> Thông số nhà mạng được nạp từ xa và eSIM có thể chứa thông số của nhiều nhà mạng
Ưu điểm của eSIM so với SIM truyền thống
- Có thể đăng ký online để tải profile của nhà mạng về sử dụng dịch vụ như một SIM thông thường
- Có thể sử dụng được nhiều thuê bao trên một eSIM (>5 thuê bao)
- eSIM có kích thước nhỏ (giảm 90% so với SIM truyền thống), hàn cứng với bản mạch nên phù hợp với xu hướng sản xuất thiết bị đầu cuối: nhỏ, kín, bền, chống nước, chống rung,...
- Sử dụng eSIM tiết kiệm thời gian chuyển đổi, nhập xuất kho, chi phí vận chuyển
- Sử dụng eSIM đối với những khách hàng thường xuyên đi công tác nước ngoài sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, các bạn sẽ không cần phải mua SIM nội địa để lắp máy nữa, nhà mạng địa phương sẽ có những phương thức chuyển tạm thời trong thời gian bạn công tác/du lịch.
- Sử dụng eSIM sẽ không còn phải lo lắng về kích thước khay SIM nano, micro hay standard
eSIM có ảnh hưởng gì đến SIM số đẹp hay không?
eSIM được triển khai sử dụng rộng rãi chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc trao đổi mua bán sim số đẹp rất nhiều.
- Tiết kiệm chi phí thay phôi sim mới
- Tiết kiệm chi phí vận chuyển
- Tiết kiệm thời gian giao nhận sim
- Một eSIM có thể sử dụng cho nhiều thuê bao, bạn có thể thoải mái sử dụng số đẹp mong muốn mà không cần thay đổi sim hay cầm trên tay quá nhiều điện thoại.


eSIM còn hỗ trợ mạnh mẽ cho việc chuyển nhà mạng  sẽ được thực hiện qua phần mềm. Khi eSIM trở thành một phần mặc định của thiết bị di động, cơ sở hạ tầng của nhà mạng sẽ trở nên gọn nhẹ, linh hoạt hơn nhiều. Đối với eSIM bạn không thể tháo rời được như đối với sim truyền thống, eSIM được coi là một bộ phận của thiết bị. Không thể tháo rời đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ không có khe hở để bụi, nước hay tạp chất len lỏi vào trong khay SIM và các thiết bị bên trong phần cứng.
Linh kiện điện tử càng nhỏ, càng tinh vi thì thiết bị sẽ càng hiện đại. eSIM sẽ là thế hệ tương lai nhưng nó sẽ là sự chuyển biến dần theo công nghệ, chắc chắn sẽ không xảy ra ngay bây giờ. Hầu hết các điện thoại thông minh hiện tại vẫn là sử dụng SIM vật lý và sẽ cần khoảng thời gian lâu nữa để mọi thứ có thể thay đổi toàn diện. 
 

số xem gần đây
Danh sách yêu thích
ĐƠn hàng mới
 • Phạm Văn Hiển Đặt sim: 092. . . . .88
  09:47 19/05/2019
 • Trần thế long Đặt sim: 093. . . . .00
  20:03 18/05/2019
 • Vũ Thành Giang Đặt sim: 077. . . . .15
  21:53 17/05/2019
 • Nguyễn Hữu Toán Đặt sim: 093. . . . .81
  11:27 17/05/2019
 • Duy Đặt sim: 093. . . . .85
  15:12 16/05/2019
hotline 08.79.38.38.38